Máy tỏi đen lên men được thiết kế với cấu trúc hợp lý, hiệu suất nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng, dễ vận hành, dễ bảo trì, nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Ngày lên men: 15 - 20 ngày.

Công suất đầu ra: 10 - 3000 kg/lần.

Công việc: Dùng để chế biến Tỏi đen, sản lượng cao, lên men dễ dàng hơn, thực hiện theo nhu cầu của khác hàng.

Máy lên men tỏi đen hạn chế tiếng ồn, kiểm soát nhiệt độ tự động, thích hợp với một phạm vi rộng.

1 - Máy tỏi đen có điều khiển chương trình PLC, quá trình lên men và sản xuất có thể được tự động hoàn thành.

2 - Sử dụng tỏi độ ẩm tự lên men, không cần thêm nước, bạn có thể tối đa hóa giữ cho các chất dinh dưỡng có trong tỏi.

3 - Máy lên men tỏi đen rất dễ dàng để hoạt động, nhanh chóng để tìm hiểu vận hành máy

4 - Các thiết bị lên men tỏi đen với điều khiển tự động thông minh, không tốn nhiều nhân công, tiết kiệm lao động.

Máy lên men tỏi đen có ba hệ thống:

1 - Hệ thống sưởi ấm: áp dụng vây ống dẫn nhiệt loại với thép 304  không gỉ nóng, bề mặt tải nhỏ, có nhiệt độ cảm ứng nhạy cảm. Chế độ điều khiển nóng: PID + PWM + SSR, trạng thái rắn chuyển tiếp không kích hoạt không tiếp xúc ổ đĩa làm việc nóng, không tiếp xúc với tia lửa và tiếng ồn, máy lên men tỏi đen có tuổi thọ dài. 

2 - Hệ thống làm ẩm: Áp dụng thiết bị làm ẩm đĩa chìm bằng thép không gỉ, và tải trọng bề mặt nhỏ, máy lên men tỏi đen có bộ điều khiển nhiệt độ nhạy cảm, đặc tính trễ nhiệt độ. Chế độ điều khiển độ ẩm: PID + PWM + SSR, trạng thái rắn chuyển tiếp không kích hoạt không tiếp xúc ổ đĩa làm việc nóng, không tiếp xúc với tia lửa và tiếng ồn, tuổi thọ dài.

3 - Hệ tuần hoàn: đặc biệt chống ẩm và làm mát thiết kế, thép 304 không  gỉ mở rộng trục chu kỳ động cơ, nhiều cánh quạt.

 

Mô hình

Công suất đầu ra (kg)

Lên men giá

Lên men tấm

Công suất (KW)

Ngày lên men

KCB-10

10

0

0

3

15 - 20 ngày

KCB-100

100

0

0

8

15 - 20 ngày

KCB-200

200

0

0

10

15 - 20 ngày

KCB-500

500

4

128

17

15 - 20 ngày

KCB-1000

1000

8

272

21

 

15 - 20 ngày

KCB-4000

40000

32

1088

55

 

Giới thiệu về tỏi đen

Tỏi đen (BG) là một thực phẩm được chế bằng cách tẩy toàn bộ tỏi thô để chế biến nhiệt tại 70 ~ 80°C trong điều kiện độ ẩm 80% được kiểm soát trong vòng 21 ngày không chất phụ gia.
Sau quá trình chế biến, BG vị chua ngọt thay mùi cay và nồng như ở tỏi tươi. Hơn nữa, BG không gây đau bụng hoặc các rối loạn dạ dày ruột.
Trong quá trình chế biến, các tế bào tỏi cũng được phá hủy, trong điều kiện không có oxy nên chất Alliin trong tỏi chuyển hóa thành các hợp chất SAC, Ajoeme,... nhóm chất cùng quan trọng  polyphenol.
 

   


So sánh hàm lượng axit amin trong tỏi đen và tỏi thường

 

Acid amin

Hàm lượng trong tỏi thường

Hàm lượng trong tỏi đen

Tỷ lệ khác biệt giữaloại

Tryptophan

66

580

879%

Threonine

157

376

239%

Isoleucine

217

404

186%

Leucine

308

737

239%

Lysine

273

549

210%

Phenyalanine

183

534

292%

Tyrosine

81

592

731%

Valine

291

1040

357%

Arginine

634

1964

310%

Histidine

113

318

281%

Alanine

132

722

547%

Aspartic acid

489

1560

319%

Glutamic acid

805

2456

305%

Glycine

200

563

282%

Proline

100

318

318%

Serine

190

477

251%

Tổng

4380

13624

311%



Công dụng của tỏi đen:

 

-  Hỗ trợ điều trị ung thư và giảm cholesteron.
-  Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
-  Công dụng  làm đẹp da.
-  Điều chỉnh nồng độ đường huyết.
-  Khả năng chống oxy hóa nâng cao tuổi thọ.


 

Hàm lượng protein(mg/g) trong quá trình chế biến

Hàm lượng polyphenol(mg/g) của tỏi trong quá trình chế biến

 

Hàm lượng Flavonoid(mg/g) của các mẫu tỏi

Khả năng chống oxy(%) hóa của các mẫu tỏi