•  Dòng chất lỏng chuyển động trong thùng khuấy có ảnh hưởng nhiều đến quá trình khuấy. Trong quá trình khuấy người ta thường thấy xuất hiện nhiều chỗ xoáy lớn trên bề mặt và chuyển động trộn của chất lỏng đôi khi bị hạn chế là do mất mát năng lượng và sự tạo bọt trong khi khuấy. Lõm xoáy parabon hình thành và tồn tại sẽ làm giảm lực khuấy trộn, đôi khi còn có tác dụng ngược lại là làm xuất hiện khả năng phân ly.
  •   Để tránh khả năng tạo thành lõm xoáy parabon trong thùng khuấy, công ty chúng tôi đã tính toán, thiết kế đưa ra sản phẩm THÙNG PHUY KHUẤY.
                                                                                                 
  •   Video nghiệm thu:
     


    Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH Hỗ Trợ Phát Triển Khoa Học Công Nghệ.
    Add: Số 12/15, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
    Tel:         0243.869.2305     -    Fax: 0243.869.4731.
    Hotline:   Mr Thắng 0904. 046.006
    Email:     kc.congnghe@gmail.com   
    Website: kctechmart.com